ขออนุญาตถามผู้รู้ค่ะ

แบบนี้ต้องทำไงต่อค่ะ ไปรพ.เลย รึ รอน้ำเดินค่ะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม

ขออนุญาตถามผู้รู้ค่ะ
12 ตอบกลับ

เบลอภาพหน่อยจะดีมากเลยนะคะแม่ มันมีฟังก์ชันเบลอภาพที่ไม่น่าดูได้อยู่นะคะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่านี่ใช่มูกใสหรืออะไรค่ะ

3y ago

ตกขาวค่ะแม่ ไม่อันตรายถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น

ไปโรงบาลเลยค่ะไม่ต้องรอน้ำเดินแล้วค่ะ

อย่างน้อยได้ไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ ให้หมอเช็คดูก่อน

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่จะคลอดแล้ว

จะคลอดแล้วค่ะแม่☺️

ไปหาหมอเถอะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ