ตั้งครรภ์

แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมจ้า

ตั้งครรภ์
59 ตอบกลับ

ตอนเอากันทำไมรู้อ่ะคะ แต่ทำไมไม่รู้ว่าท้องเป็นยังไง การศึกษาสำคัญนะคะ

เพื่ออะไร? โพสเเรกเคยโพสไปว่าท้อง1เดือนก็รู้เเล้วนิ สติคะสติ!!

เขาอาจจะเขียนเล่นๆปั่นๆมั้งคะ เขารู้ว่าท้องแต่อาจจะปั่นแบบขำๆ

ขึ้นสองขีดแบบนี้คือ ตั้งครรภ์จ้า 😄 เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

4y ago

ชัวจ้าไปฝากท้องเลยจ้า

ก็ดูสก๊อยอยู่หน่า ไม่ได้บูลลี่แต่อดไม่ได้จริงๆ

อ่านข้างกล่องบ้างค่ะ ชัดขนาดนี้ ไม่รู้จริงๆหรือค่ะ

ไม่ท้องจ้า ถ้าท้องจะขึ้นขีดเดียว☺ เอาฮารึป้าวค่ะ555

ยินดีด้วยจ๊ะ.. น้องหนูได้เป็นแม่คนแล้ว

โพสต์แรกบอกท้อง 1 เดือนกว่า คืออะไร งง

ตรวจใหม่ค่ะถ้ามี3ขีดถึงท้อง