แบบนี้ ตั้งครรภ์ชัวร์ๆมั้ยคะ

แบบนี้ตั้งครรภ์หรือป่าวคะ ตรวจวันเว้นวันค่ะ 3อัน ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ 😁

แบบนี้ ตั้งครรภ์ชัวร์ๆมั้ยคะ
29 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นขีดจางๆ แนะนำ ให้ไปพบหมอเพื่อตรวจหาฮอร์โมนคนตั้งครรภ์ในเลือดนะคะ

4y ago

ไม่จางเเล้วค่ะตอนนี้ ไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ 😊

นี่ก็เพิ่งตรวจยังไม่ได้ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ กะจะไปเดือนหน้า

ท้องคะ ไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

ชัวร์​แล้วค่ะ​ ไปฝากเลยนะคะ​ ยินดี​ด้วย​จ้า😍😍

ข้างกล่อง​บอกว่าถ้าขึ้น2ขีดแป​ลว่า​ท้อง​คะ​

ไปฝากครรภ์เลยจ้าแม่ ยินดีด้วยค่า

มีน้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัวร์ค่ะ ไปฝากครรภ์ไว้เลย

เตรีบมตัวไปฝากท้องเลยคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยคะ