ตั้งครรภ์

แบบนี้ตั้งครรภ์ แน่นอน ใช่มั้ยคะ แล้วสองถุงนี้ต่างกันยังไงคะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

2ถุงคือเเฝดคนละใบค่ะ หน้าเค้าจะไม่เหมือนกัน เหมือนพี่น้องทั้วไปบางคนอาจจะเป็นญ.ช ญ.ญ ช.ช เเต่ถ้าถุงเดียวกันหน้าเค้าจะคล้ายๆกันเค้าจะมีเพศเดียวกันประมานนี้ค่ะแม่

5y ago

ปกติจ้า ของเราเห็นน้องตอน17วีค ท้องแรกเหมือนกันคือดีใจมากท้องเเรกก้อเเฝดเลย