แบบนี้เรียกตกขาวหรือมูกคะ

แบบนี้ตกขาวหรือมูกคะ อันตรายมั้ย ไม่มีสีไม่มีกลิ่น พึ่งท้องได้ 17+2 วีคเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้เรียกตกขาวหรือมูกคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวนะคะ อาหารตกขาวสามารถมีได้ทุกไตรมาสเลยค่ะ มีเยอะมากๆด้วย บางทีก็คันร่วมด้วย

3y ago

ค่ะแม่ ☺️