ช่วยดูหน่อยจ้า ชาย หรือ หญิง

แบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

ช่วยดูหน่อยจ้า ชาย หรือ หญิง
15 ตอบกลับ

น่าจะชายนะคะ มียื่นมาตรงหว่างขา ท่าก้น ของบ้านนี้หมอก็บอกชาย เห็นจู๋โผล่ชัดตั้งแต่ 13 weeks ค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ ตอนไปซาวไม่ถามหมอหรอค่ะ หรือหมอไม่บอกเพศ บ้านนี้ไปหมอบอกเพศค่ะได้ลูกชายจ้า

4y ago

คลินิกจ้า พอดีวันที่ไปมีหมอท่านเดียว เค้าเลยรีบๆ เหมือนแค่มาตรวจแทนจ้า รอวันจันทร์หมอนัดอีกทีค่ะ ปกติจะมีหมอ2-3คน แล้วแต่ว่าเราจะเลือกฝากกับใครค่ะ

ยากถามแม่ๆว่าท้อง5เดือนไปซาวละจะเห็นลูกชัดไหค่ะ

4y ago

ชัดค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ค่ะ

เราว่าน่าจะชายนะคะ แต่ไม่ฟันธงค่ะ

เหมือนจะชายเลยนะคะ

น่าจะผู้ชายคะแม่

น่าจะชายนะค่ะ

เพิ่มเติมค่ะ

น่าจะชายคะ

ชายค่ะ