แบบนี้ชัดมั้ยค่ะแม่

แบบนี้ชัดไหมค่ะแม่ๆตรวจตอนเช้าประจำเดือนขาด9วัน ว่าจะไปฝากครรภ์แล้วค่ะ

แบบนี้ชัดมั้ยค่ะแม่
2 ตอบกลับ

ไปฝากได้ค่ะ หรือรออีกสักหน่อยก็ได้ไปช่วง 11-12w แต่อย่าเกิน12wนะคะ

ชัดแล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 💖

2y ago

ไปค่ะ ต้องตรวจหาหลายอย่างเลยค่ะ ตรวจผลเลือด หาเลือดจาง ธาลัสซีเมียฯลฯ