สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ถามว่าขึ้น2ขีดท้องไหม

แบบนี้จ้า ถึงเรียกว่าท้อง รบกวนอ่านวิธีการใช้งานข้างกล่องให้ละเอียดด้วยค่าาาาาาา 1วันมีถามกันประมาณ100โพส

สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ถามว่าขึ้น2ขีดท้องไหม
151 ตอบกลับ

5555เข้าใจความรู้สึกถ้าจางๆๆจะไม่ว่าเลยแต่ส่วนมากขึ้นชัดมากๆๆคิดในใจสงสารลูกที่จะเกิดมาเวลาให้ลูกกินยาไม่รู้จะอ่านฉลากมั้ย

คิดเหมือนกันค่ะ เราก็ท้องแรก ใช้ที่ตรวจครั้งแรก ขึ้น2ขีดก็ไม่เห็นจะต้องสงสัยอะไร ได้ยินจากเพื่อนเยอะแยะว่า2ขีดคือท้อง

คิดเหมือนกันเลย เวลาเลื่อนเจอแบบนี้ท้องมั้ย อ่านข้างกล่องค่ะลูก ท้องแบบนี้เล็กไปมั้ย โอ้โห นั่นท้อง3เดือนหรือจะคลอดแล้ว

5y ago

จิงค่ะ คิเหมือนกันเลยค่ะเเม่55

ถูกใจโพสต์นี้มากค่ะ เจอบ่อยจริงๆ คนที่โพสต์ถามก็น่าจะพอรู้อ่ะว่าความหมายคืออะไร ข้างกล่องก็มีรายละเอียด

555 เรื่องจิง...อย่างอื่นรู้หมด..ยกเว้นเรื่องท้อง ถามแม่งทุกวัน...อยากแนะนำอ่านข้างกล่องไม่ออกหรา...รู้สึกเบื่อ

อีกคำถามยอดฮิต ท้องแบบนี้ ผู้หญิง ผู้ชาย คะ? ใครจะไปรู้ ถามหมอตอนอัลตร้าซาวด์น ดีไหมคะ... เพลีย

จิงๆก็น่าจะรู้อูย่แล้วเพราะวิธีการใช้เค้าก็เขียนชัดเจนขนาดนั้น แต่ไม่รู้ถามทำไม5555😂😂

เจอบ่อยมากค่ะ 😂 เค้าไม่สมควรมีลูกนะ เอาตรงๆเรย รู้จักที่ตรวจครรภ์ แต่ไม่รู้วิธีใช้ ???

อ่านไว้บ้าง แหกตาดูข้างกล่องบ้าง พอเวลาโดนชาวบ้านด่า จะได้ไม่งง ชอบโพสนี้ค่ะ.555

5y ago

บางคนไม่เเหกตาดูค่ะของง่ายๆเเค่นี้ ไม่ยอมอ่าน มันข้าใจยากตรงใหน เค้าก้อระบุชัดเจนไม่เเน่ใจก้อไปโรงบาล จบ. บางคนเรียกร้องความสนใจ เพื่อที่จะโชว์มากกว่า ชอบอ้างว่าท้องเเรกบ้าง เบื่อมากค่ะ 🤣🤣🤣🤣

บ้างทีก็เข้าใจความรู้สึกเค้านะ อาจจะเป็นเพราะตื่นเต้นมาก เลยมาถามเพื่อความแน่ใจ