สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ถามว่าขึ้น2ขีดท้องไหม

แบบนี้จ้า ถึงเรียกว่าท้อง รบกวนอ่านวิธีการใช้งานข้างกล่องให้ละเอียดด้วยค่าาาาาาา 1วันมีถามกันประมาณ100โพส

สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ถามว่าขึ้น2ขีดท้องไหม
151 ตอบกลับ

นั่นนะสิ​ ไม่อ่านกันหรือยังไง​ วันนึงเปิดเข้ามามีแต่ถาม​ ท้องไหมๆๆๆๆ​ งงมากกก​

อยากให้มีปุ่มกดขำ555555 ขึ้นแบบนี้ท้องแฝดกับจำนวนเดือนเลยรึป่าวคะ?55555

ถามเอาคะแนนมั้งค่ะ บางทีก็ตอบเอาคะแนน555 รู้วิธีตรวจแต่ไม่รู้ผล555

เลื่อนถัดจากโพสนี้ก็เจอเรยค่ะ ท้องเล็กไปมั้ย 😂😂

อีกโพสนึงคือ ท้องใหญ่ท้องเล็ก เยอะเหมือนกัน

โพสยอดฮิตค่ะ แบบนี้ท้องไหม แบบนี้ท้องเล็กเกินไปไหม 😩😩😩

ท้องใหญ่ท้องเล็กด้วยค่ะ เปิดมาเจอแต่คำถามอะไรแบบนี้

ใจเย็นค่ะแม่ ขึ้นหลายขีดแบบนี้ ท้องแฝด6 ชัวร์ค่ะ😁

ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ อยากเบ้ปากใส่

อยากปักหมุดขึ้นหน้าฟีดแรกเลยเนอะ เบื่อมากจริงๆ