สงสัยเรื่อยเปื่อย

แบบนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายซาวไปก้อยังไม่รู้อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ เริ่มคันแล้วด้วยตอนออกคงยิ่งกว่าแผนที่ ?????

สงสัยเรื่อยเปื่อย
5 ตอบกลับ

ครรภ์ที่เท่าไหร่คะแม่ อยากทราบว่าคุณแม่เกาหรือท้องหรือเปล่าคะ

5y ago

ท้อง2จร้าตอนนี้ยังไม่เกาแต่ถ้า7เดือนไม่แน่ 😆😆

20วีคถ้าน้องไม่หนีบต้องเห็นเพศแล้วนะคะ แม่ซาวด์ยังเอ่ย

5y ago

ซาวแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

20วีคค่ะ

20วีคเห็นเพศแล้วนะคะแม่

5y ago

ซาวแล้วไม่เห็น

20วีคค่ะ