ตั้งครรภ์ได้ 30week มีอาการท้องแข็งบ่อยมากจะนอนจะนั่งจะเดิน ลูกก็น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเยอะเลย

แบบนี้จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ แม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยแบบนี้บ้างคะ 🙂

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งทั้งท้องปวดลงมาใต้จิมิตลอดยิ่งเดินยิ่งปวดหน่วงๆแบบจะคลอดเลยค่ะ #30สัปดาห์4วัน