35+4 w ปวดหน่วงท้องน้อยมากเลยค่ะเวลาผลิกตัวเวลาเดินแทบจะร้องทรมานมากๆเลยค่ะ

แบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ กลางคืนนอนแทบไม่ได้เลยค่ะแม่ๆ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันพยายามฟังเพลงก่อนนอนหรือฟังคลื่นเสียงเดลต้าก็ได้ค่ะทำให้นอนหลับง่าย สบายตัวขึ้น

ไม่อันตรายคะ น้ำหนักครรภ์ที่เพิ่มขึ้นทำให้มีอาการเหล่านี้ได้คะ