ตกขาวอันตรายไหม?

แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ 24w อาบน้ำเสร็จแล้วชอบมีเป็นจำ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวอันตรายไหม?
2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นสีนี้ ไปหาหมอ หมอให้ยามาสอด ตอนนี้หายแล้วค่ะ ตอนแรกเราก็ว่ามันปกติแต่จริงๆไม่เลย อาจจะเป็นเชื้อราก็ได้ค่ะแม่ๆ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ปกติค่ะ ช่วงที่ท้องจะมีตกขาวมากขึ้น แต่หากมีอาการอื่นๆร่วมเช่น แสบ คัน ตกขาวมีกลิ่น ปัสสวะแสบขัด ให้รีบไปพบคุณหมอนะคะ