ลูกมีตุ่มใสที่เท้าสงสัยว่าจะเป็นมือเท้าปาก

แบบนี้จะเป็นมือเท้าปากมั้ยค่ะแม่ พอดีลูกพึ่งไข้เมื่อคืน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกมีตุ่มใสที่เท้าสงสัยว่าจะเป็นมือเท้าปาก
1 ตอบกลับ

อาจจะส่าไข้ แต่แนะนำพาหาหมอเพื่อความชัวร์ค่ะแม่