รู้ว่าท้องแต่ทำไมไม่เหมือนคนท้องเลยคะไม่แพ้อะไรเลย

แบบนี้จะมีน้องจริงไหม

6 ตอบกลับ

เราก็ไม่แพ้เลย ไม่เคยอ้วกเลย แต่เราเพิ่ง 9 สัปดาห์ กินอะไรก็ปกติทุกอย่าง ขออัพเดทคะ ปัจจุบันแท้งน้องแล้ว น้องเสียไปเมื่อ 6 สัปดาห์คะแต่ไม่รู้ตัว ท่างทีดีควรปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจสอบนะคะ

ท้องแรกก็ไม่แพ้​ ตอนนี้ท้องสองก็ยังไม่มีอาการแพ้ค่ะ

ปกตินะคะคุณแม่ บางคนไม่แพ้ท้องเลยก็มีค่ะ

อาการคนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ;)

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ...