ท้องเเรก..

แบบนี้คุณแม่บ้านอื่นดู น่าจะใด้หญิง หรือ ใด้ชายค่ะ😂#อยากใด้ลูกสาวมากๆเลยค่ะ...คนแถวบ้านว่าท้องเหลี่ยมหน้าจะใด้ผู้ชาย บางคนบอกใด้ผุ้หญิง..แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าใด้ชายหรือใด้ลุกสาวค้ะ#ท้องแรกคะ

ท้องเเรก..
2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องเดาไม่ได้หรอกค่ะว่า ช รึ ญ บ้านนี้ป้าข้างบ้านเดาถูกเฉยเลย😅

ต้องไปซาวด์ดูนะคะถึงจะรู้เพศค่ะ