ให้ยาเร่งคลอดแล้ว09.00 ตอนนี้ 13.30แล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลย

แบบนี้คุณหมอจะทำอย่าาไงให้ต่อหรอค่ะ นอนรอตั้งแต่22.00เมื่อวันแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สามารถคลอดเองได้จริงๆจะพิจารณาผ่าคะ แต่กว่าจะถึงขั้นนั้น คงจัได้ยาเร่ง และกระตุ่นอีกหายรอบ