ผดแบบนี้คืออะไร

แบบนี้คือไรค่ะแม่มือใหม่ไม่ทราบจริงๆแต่กังวลมาก

ผดแบบนี้คืออะไร
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผดร้อนนะคะ เอายาแนปปี้ ฮิปโปมาทาบางๆตรงที่เป็นผดค่ะ จะช่วยได้เยอะเลยค่ะ ลูกเราก็เคยเป็นค่ะใช้ยานี้ทาหลังอาบน้ำทุกวัน ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ😁 #ยานี้หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปค่ะไม่ถึงร้อย

อาบน้ำถูสบู่ เช็ดคอให้แห้ง ทาบีเพนเธน คะแม่