แบบนี้แท้งไหม

แบบนี้คือแท้งไหมคะ ยังไม่ได้ตรวจว่าตั้งครรภ์ค่ะแต่ประจำเดือนขาดไป12วัน แล้ววันนี้มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ แล้วก็เหมือนมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะ

แบบนี้แท้งไหม
24 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าแท้งค่ะ เป็นไส้ไตปลาหาหมอนะคะแม่

ซื้อที่ตรวจมายัน แต่ผลจะเป็นยังไงก็ต้องไปพบหมอนะคะ

แท้งค่ะ เราเคยเป็นแบบนี้เลยค่ะตอนแท้งท้องที่ 2

ไปหาหมอแล้วเอารูปที่ถ่ายไว้ให้หมอดูด้วยนะค่ะ

อย่าลืมไปหาหมอนะคะ

แท้งคะท้องแรกเราก้อแท้งเปนแบบนี้

ไม่แน่ใจค่ะแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

แท้งคะ เสียใจด้วยนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ