แบบนี้ใช่แพ้ฮอร์โมนมั้ยคะ

แบบนี้คือเป็นอะไรหรือเปล่าคะ คันมากค่ะช่วง2-3วันมานี่ตอนแรกเป็นจุดแดงคันแค่ที่ท้องและช่วงเอวที่เอวมีผดเล็ก2ข้าง พอมาวันนี้เป็นเม็ดผดใต้ท้องอยากทราบเป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่แพ้ฮอร์โมนมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แม่เองคันอยู่หลายวัน แล้วหายไปเองจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาคาลามายช่วย ดีขึ้น

2y ago

ลูกชายเหมือนกันค่ะ เป็นอยู่อาทิตย์นึงก็หายค่ะ ช่วงอากาศร้อน ก็เลยไม่ได้หาหมอ เสริทดูช่วงท้องจะมีผดผื่นคันเป็นเรื่องปกติ