36สัปดาห์เจ็บร้าวไปหมด เจ็บมากเวลาขยับตัวบางที

แบบนี้คืออาการปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ ไม่มีน้ำอะไรไหล#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1w ค่ะ ตอนนี้มานอนรอคลอดที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ สงสัยลูกจะรีบ🤣 กำหนดคลอด27สิงหาเลย #ท้อง2ค่ะ

1y ago

27สิงหา เหมือนกันค่ะ ปวดร้าวไปหมด ขยับตัวทีแทบชิต ทัองแข็งบ่อยมาก

ปกติจ้ะ บ้านนี้ 38+5 ร้าวไปหมด อยากแตกแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

อยากแตกแล้วค่ะปวดร้าวไปทั้งตัวเหมือนกัน 36+6

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่