รบกวนสอบถามค่ะ ท้องไหมค่ะ

แบบนี้คืออะไรหรอค่ะปวดท้องหน่วงๆแล้วก็หลุดออกมา หยุดกินยาคุมวันประจำเดือนมาครั้งล่าสุด3ก.ค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

รบกวนสอบถามค่ะ ท้องไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูจากรูปน่าจะเป็นมูกเลือด ขอให้พบหมอเพื่อตรวจสาเหตุนะค่ะ