วันนี้เป็นวันที่มีประจำเดือนแตามีปวดท้องบางครั้งมีประจำเดือนสีน้ำตาล บางที่ก็ไม่ปวด กระปอย่างอื

แบบนี้คืออะไรค่ะเป็นที่สามบางที่ก็ไหลบางที่ก็ไม่ไรไม่ปวด วันที่3ก็วันประจำเดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้เป็นวันที่มีประจำเดือนแตามีปวดท้องบางครั้งมีประจำเดือนสีน้ำตาล บางที่ก็ไม่ปวด
กระปอย่างอื
1 ตอบกลับ

ท้องไหมคะ เหมือนจะเห็น 2 ขีด

2y ago

ตรวจupt2ครั้งที่โรงพยาบาลไม่เคยเจอเลย เลยลองขอหมอตรวจpap