มีบ้านไหนเป็นไหมคะ

แบบนี้คืออะไรคะแม่ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ🥲🥲#ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีบ้านไหนเป็นไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไขค่ะ เอาเบบี้ออยทาทิ้งไว้ 5-10 นาที ใช้นิ้วนวดวนเบา ๆ แล้วพาอาบน้ำสระผม หรือหยดผสมน้ำอาบสระไปเลยก็ได้ค่ะ เทสเบบี้ออยกับข้อพับน้องก่อนนะคะ เด็กบางคนแพ้ ถ้าแพ้ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแทนได้ค่ะ

9mo ago

จะลองทำดูนะคะขอบคุณมากเลยค่ะแม่

ไขมันน้องค่ะแม่ แม่ใช้พวกออยทาให้น้องได้ค่ะ เวลาอาบน้ำบ้านนี้จะใช้หวีกเด็กแปรงสระผมให้เลย หลุดดีเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองดูนะคะ🙏🏻