ขอสอบถามหน่อยคะท้องแรกคะ

แบบนี้คืออะไรคะท้อง40วีคพอดีคะ และมีอาการเจ็บท้องน้อยแบบทนได้คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามหน่อยคะท้องแรกคะ
1 ตอบกลับ

40 week เหมือนกันเป็นเหมือนกันจ้า เป็นเหมือนตกขาวไม่ใช่หมูกเลือด แม่มีอาการอย่างด้วยมั้ยคะ ท้องแข็ง ท้องเสีย ปวดฉี่ ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยก็เตรียมของไปคลอด ถ้ายังก็รอก่อนจ้า