ขอสอบถามค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ ถ่ายครัั้งที่4-5แล้ว รอบที่5ถ่ายออกมาเป็นมูกสีน้ำตาลแบบนี้ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ ขออภัยภาพด้วยนะคะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

พาหาหมอแม่ ต้องตรวจค่ะว่ามูกเลือดออกจากสาเหตุอะไร ถ้าไม่แพ้นม ลำไส้ติดเชื้อก็ไม่น่าห่วงค่ะ