สอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ 35+1 ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
7 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่น หรืออาการอื่นๆคือปกติ

ตกขาวค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่คัน ตกขาวกลิ่นไม่เหม็น ก็เป็นปกติค่ะื

ตกขาวเราก้อเป็นค่ะท้องแรก ไม่มีไรค่ะแค่ไปหาหมอจะให้ยาค่ะ

สังเกตุ ถ้ามีสีเขียวปนด้วย ติดเชื้อนะคะคุณแม่

ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คัน ก็ปกติของตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะ

ตกขาวคะ

9mo ago

ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ