สอบถามผู้รู้ค่ะ

แบบนี้คือหมอเขียนอายุครรภ์ผิดหรือเปล่าคะ กำหนดคลอด18ธันวานี้ แต่หมอเขียน33w ปกติต้อง36wแล้วไม่ใช่หรอคะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ยึดกำหนดคลอดจากครั้งแรกของการซาวไหมคะ หมอไม่น่าจะนับเคลื่อนไปเยอะขนาดนั้น อย่างมากก็แค่1-3วันที่หมอจะนับให้เราผิด

2y ago

ยึดกำหนดคลอดตามที่หมอคำนวณให้ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ผิดค่ะแต่ก้ไม่ได้ส่งผลอะไรเพราะเขากะถูกค่ะ