สอบถามหน่อยจ้า

แบบนี้คือมูกรึตกขาวคะแม่ๆ🥺🤰ตอนนี้37+6แร้วค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
6 ตอบกลับ

เป็นมูกค่ะแม่ เราเป็นแบบนี้ประมาณ 3-4 วัน แล้วพอวันต่อมาเปลี่ยนเป็นมูกสีแดงแล้วก็ปวดท้องคลอดค่ะ

11mo ago

ไม่เยอะเลยค่ะ

มูกใสค่ะ เป็นสัญญาณเตือนอีกรูปแบบหนึ่ง ว่าไม่กี่วันจะคลอดได้

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️

น่าจะมูกใสไหมคะ ตกขาวไม่น่าจะเยอะขนาดนี้

11mo ago

ขอบคุณมากจ้าเยอะมากแม่ที่ถ่ายแค่ส่วนหนึ่ง❤️🙏

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

11mo ago

มีท้องปั้นปวดจี๊ดตรงจิมิค่ะแม่

บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ

11mo ago

ไม่ได้ไปคะ

ตกขาว