ท้อง36 w5 แบบนี้คือมูกหรือตกขาวค่ะ

แบบนี้คือมูกมูกหรือตกขาวค่ะ ปกติตกเป็นตกขาวแต่ไม่เคยเห็นเป็นแบบนี้เลย สงสัยค่ะ☺️ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง36 w5  แบบนี้คือมูกหรือตกขาวค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะมูกค่ะ