34+2อันตรายมั้ย?

แบบนี้คือมูกมั้ยคะ มีเลือดปนนิดๆแต่ไม่ปวดท้องค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34+2อันตรายมั้ย?
6 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะเปิดค่ะ แนะยำไแหสหมอดรที่สุดค่ะ เราเคยเป็นตอน32วีค ปากมูดลูกเปิด2เซน หมอให้ยามาเหน็บระงับคลอดค่ะ

ปากมดลูกน่าจะกำลังเปิดแล้วคะ ถ้าไม่สบายใจแนะนำไปหาคุณหมอตอนนี้เลยก็ได้นะคะ

เราก็เป็นค่ะตอน35วีค หมอแจ้งว่าไม่เป็นไร ท่ามีอาการอื่นร่วมค่อยไป

รีบไปหาหมอคะ

ควรไปตรวจคะ

หาหมอ