ผดๆ ปื้ดๆ ผิวแห้งๆ ที่หน้าท้อง

แบบนี้คือผดผื่นมั้ยคะ หรือน้องเป็นอะไร ตรงที่เป็นผิวจะแห้งๆ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

ผดๆ ปื้ดๆ ผิวแห้งๆ ที่หน้าท้อง
1 ตอบกลับ

ผดผื่นค่ะแม่ ทาพวกมอยเจอร์ไรเซอร์ให้น้อง

6mo ago

แนะนำได้มั้ยคะ ต้องใช้ของตัวไหน