35w+5 ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากรู้สึกปวดท้อง ปวดแบบจี๊ดๆปวดบ่อยมากค่ะ ทั้งปวดและท้องแข็งในเวลาเดียวกัน แต่น้องยังดิ้นดีอยู่นะค่ะ เป็นแบบนี้มา2วันได้แล้วค่ะ

แบบนี้คือปวด เตือนใช่ไหมค่ะ กลัวว่าจะคลอดก่อน กำหนดคลอด23มิถุนาค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้จ้าอย่านั่งนานยืนนานนะคะแม่มั่นสังเกตุนะคะว่าท้องแข็งแบบไหนถ้าแข็งทั่วท้องทั้งท้องแบบนี้อันตรายค่ะถ้าแข็งถี่ ถ้าแข็งแบบไม่ทั่วท้องรึแข็งข้างใดข้างนึงแบบนี้ไม่อันตรายจ้า