สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แบบนี้คือท้องไม่ท้องคะ ประจำเดือนขาดไป2อาทิตกว่า เหมือนรูปแรกตรวจวันที่11เห็นมาเงาๆ แต่ไม่แน่ใจเลยซื้อมาตรวจอีกวันที่14 รูปสองขึ้น 1ขีด รูปแรกเหมือนมาเป็นเงาๆ รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
26 ตอบกลับ

เห็นแต่ขีดเดียวค่ะ

เห็นขีดเดียวค่ะ

เจาะเลือดเลยจ้า

4y ago

เห็นด้วยค่ะ เจาะเลือด ชัวร์สุด

ไม่ท้องจร้า

ขีดเดียวจ้า

ไม่ท้องึะ