สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แบบนี้คือท้องไม่ท้องคะ ประจำเดือนขาดไป2อาทิตกว่า เหมือนรูปแรกตรวจวันที่11เห็นมาเงาๆ แต่ไม่แน่ใจเลยซื้อมาตรวจอีกวันที่14 รูปสองขึ้น 1ขีด รูปแรกเหมือนมาเป็นเงาๆ รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
26 ตอบกลับ

ของเราครั้งแรกก้อมองแทบไม่เห็นตอนนี้ 38วีคละจ้า

4y ago

เห็นลางๆอยู่นะคะ

ของเราเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่ท้องน่ะค่ะ

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูค่ะ เห็นชีดเดียวค่ะ

ขอโทษนะคะ แต่มองไม่เห็นเงาเลยค่ะ

ไปตรวจที่รพ.ให้แน่ใจเลยดีกว่าค่ะ

ไม่ท้องนะประจำเดือนอาจเลือนได้

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะ

คิดว่าไม่ท้องนะคะ

ลองไปตรวจที่โรงบาลจ้า

ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ