ท้องชัวร์?

แบบนี้คือท้องชัวร์ใช่มั้ยคะทุกคนเราตวจรอบที่2แล้วรอบแรกเข้มกว่ารอบ2แอบจาง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท้องชัวร์?
2 ตอบกลับ

ท้องค้าาาา แต่ที่ยังจางเพราะยังท้องอ่อนๆอยู่นะคะ ช่วงนี้ทำอะไรระมัดระวัง อย่ายกของหนัก อย่าเครียดมากจนเกินไปนะค้า🙂

ท้องค่ะแม่