ตั้งครรภ์.

แบบนี้คือท้องจริงๆแล้วใช่มั้ยคะ ทำงานจนลืมว่าต้องฉีดยาคุม 1เดือนแล้วค่อยรู้ตัว พอเริ่มกินยาคุมแผงกินได้ครึ่งแผงก็ตรวจเจอ #ท้องยังไม่พร้อม#ขอคำแนะนำทีค่ะทุกคน

ตั้งครรภ์.
18 ตอบกลับ

บ้านนี่กินแอนนา ก็หลุดมาเหมือนกันค่ะ

ทุกอย่างปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ท้องไม่พร้อมปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ฉีดก้อยังท้องค่ะ

ซื้อมากี่แผงคะ

ท้องแน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องค่ะแม่