แม่ๆท้องกลมหรือท้องแหลมคะ

แบบนี้คือท้องกลมหรือท้องแหลมคะ สะดือจู๋นแบบนี้ จากประสบการณ์แม่ๆได้เพศอะไรคะ 25w5d

แม่ๆท้องกลมหรือท้องแหลมคะ
16 ตอบกลับ

ท้องแบบนี้ล่ะคะแม่ๆ กลมหรือแหลม 38w4d แล้วคะยังไม่รู้เพศเลย?

อย่างนี้ล่ะค่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 7 เดือนแล้ว

3y ago

ซาวค่ะ ถึงรู้

บ้านนี้ท้องแหลมสะดือจุ๋น ได้ลูกชายจ้า 35W

บ้านนี้ท้องแหลมสะดือจุ่นได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้มีจู๋จ้า ....เเพ้ท้องหนักมาก 31+1w

ชายค่ะ 35+1 w สะดือไม่จุ่นค่ะ กลมกลิ๊กเรย

2y ago

ค่ะมันหน่วงๆเหมือนจะหลุดเรยตอนนี้

น่าจะเพศชายน่ะคับ บ้านนี้ก็เป็น

แหลม จุ๋น บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 39+2w

บ้านนี้หมอบอกว่าได้ลูกชายคะ

7เดือนกลมดิก ได้ชายค่ะ?