แบบนี้คือน้องโก่งตัวรึเปล่าคะ

แบบนี้คือ น้องโก่งตัวรึเปล่าคะ ท้องแข็งขึ้นมาเป็นข้างเดียว สักแป้บก็หายไป 25 wk. #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือน้องโก่งตัวรึเปล่าคะ
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ มดลูกเอียงค่ะ เวลาแข็งขึ้นมาข้างเดียวแบบนี้ แม่ลองกดเบาๆ ว่าท้องข้างซ้าย ข้างล่างแข็งไหม? ถ้าไม่แข็งก็ไม่อันตรายค่ะ ถ้าแข็งปั้น ทั่วท้อง ถี่ๆ ทุก 5-10 นาที ให้ไป รพ.ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก้อเป็นข้างขวา บางทีก้ ข้างซ้าย แต่เวลาที่นูนขึ้นมาจะลองเอามือกดเบาๆตรงที่นูนมันจะเเข็งกว่าตรงอื่น ไม่รู้เหมือนกันว่าคืออะไรค่ะ

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะเจ็บ​นิดหน่อย​ค่ะไม่​รู้​เป็น​อะไรค่ะ

แบบนี้คือโก่งค่ะไม่อันตราย

นอนมากก็ไม่ดีน่ะคะ

น้องโก่งตัวค่ะ