7​ เดือนแล้วจ้า​

แบบนี้คิดว่าเล็กมั้ยค่ะ​ ทำไมรู้สึกไม่ค่อยออกเลย​ 30w 2d?? #ท้องแรก​ ?

7​ เดือนแล้วจ้า​
14 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะ

บางคนท้องเล้กลูก น.น มากกว่าคนท้องใหญ่อีกค้ะ ท้องไม่มีผลอะไรค้ะ ท้องใหญ่ก้อเท่านั้น เอาน.น. ลุกในท้องเป้นเกณฑ์

เป็นธรรมดาของท้องสาวค่ะ แม่บ้านนี้8เดือนกว่าเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ อย่ากังวนเลยค่ะ😀

ท้องแรกเป็นธรรมดาคะ ไม่ต้องตกใจแค่ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอคะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ โฟกัส น้ำหนักน้องค่ะ

ขอแอบสอบถามน้ำหนักลูกหน่อยได้มั้ยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เล็กเหมือนกัน

ท้องแรกไม่ค่อยท้องใหญ่หรอกค่ะ

ยืนถ่ายน่าจะดูใหญ่กว่านี้นะคะ