ผลตรวจดาวน์ซินโดรม

แบบนี้ความเสี่ยงต่ำหรือสูงคะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรม
14 ตอบกลับ

ความเสี่ยงต่ำค่ะ

5mo ago

ความเสี่ยงต่ำเช่นกันค่ะ ตอนได้ใบผลตรวจมา คุณหมอไม่ได้แจ้งผลเหรอคะแม่

เสี่ยต่ำจ้า

5mo ago

ของแม่ผล 3 ตัวนี้ถ้าเทียบกับ Reference ใน กรอบเหลืองถือว่าเสี่ยงต่ำจ้า *ถ้าค่าน้อยกว่าใน Reference กำหนดถึงจะถือว่าเสี่ยงสูง **แต่ก็มีเขียนกำกับไว้ว่า มีความเสี่ยงดาวน์เนื่องจากอายุแม่เพียงอย่างเดียวคือ 1 : 390 ***อันนี้ไม่แน่ใจว่าตัดค่าที่เท่าไหร่นะคะ แม่ลองถามหมออีกที หมอได้นัดเจาะน้ำคร่ำต่อมั้ยคะ ถ้าไม่มีน่าจะเสี่ยงต่ำค่ะแม่ ได้ตรวจ อัลตราซาวด์mfmหรือยัง ตอนตรวจmfm หมอจะดูรายละเอียดความหนา คอประกอบด้วยค่ะ ผลตรวจนี้หมอแจ้งว่ามีความแม่นยำเพียง 80%ค่ะ

เสี่ยงต่ำคะ1:3300

5mo ago

ขอบคุณนะคะ 🙏

ต่ำค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่