28วีค ความดันต่ำไปไหมคะ แบบนี้ปกติไหมคะ จะเป็นเวลานอนค่ะ

แบบนี้ความดันต่ำไหมคะแล้วอันตรายไหมคะ จะเป็นตอนนอนตะแคงค่ะ ทั้งซ้ายและขวา จะมีอาการหายใจไม่ค่อยออก ควรไปโรงบาลไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28วีค ความดันต่ำไปไหมคะ แบบนี้ปกติไหมคะ จะเป็นเวลานอนค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้แบบเดียวกันเลยค่ะ วัดไม่เสถียรเลย

3y ago

สรุปคือความดันสูงค่ะ