ปวดท้อง38 w 2d

แบบนี้ควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

ปวดท้อง38 w 2d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลังเลอยู่ค่ะ​ เจ็บแบบนี้เหมือนกัน​ ไม่มีน้ำเดิน​ ไม่มีมูก

11mo ago

หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

ไปก็ได้ค่ะแม่ เพราะดูจากเวลาก็ถี่พอสมควรค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรกก็ไม่มีมูกออกค่ะ มีแค่อาการท้องแข็งไปถึงรพ.หมอให้แอดมิทรอคลอดเลยค่ะ แล้วก็ได้คลอดในวันนั้นเลยค่ะ