33วิค 3วัน

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค้ะ ไม่มีกลิ่นตอนแรกคิดว่าปัสสวะแต่มันกลั้นไม่อยู่ไหลออกมาเปียกยันกางเกงข้างนอก ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไรนอกจากเสียวตรงจิมิกับมีน้ำออกมา

33วิค 3วัน
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนปวดฉี้ก้อจะมีคราบติดกางเกงใน คราบขาวออกมา ไม่มีปวดไม่อะไรเลย