33วิค 3วัน

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค้ะ ไม่มีกลิ่นตอนแรกคิดว่าปัสสวะแต่มันกลั้นไม่อยู่ไหลออกมาเปียกยันกางเกงข้างนอก ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไรนอกจากเสียวตรงจิมิกับมีน้ำออกมา

33วิค 3วัน
22 ตอบกลับ

อาจจะน้ำคร่ำรั่วนะคะ เราเองก็เป็นค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

น้ำคร่ำค่ะ อายุครรภ์แค่นี้อันตรายค่ะ

บ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ เร่งคลอดเลย 38+5

น้ำคล่ำรั่วค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะเพื่อน้ำคล่ำรั่ว

เปนไงบ้างคะแม่ หาหมอยังคะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่า.

ไปหาหมอเลยจ้า