อาการท้องแข็ง

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ 37+3 ค่ะ

อาการท้องแข็ง
10 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ เราก็เป็นแบบนี้ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา ปรากฎว่าไปถึง รพ. ได้ผ่าคลอดเลย ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ไปถึงตี3กว่า รอหมอมาผ่าคลอด 8.30 น. ครรภ์ 36+5 ค่ะ

ตอนนี้เริ่มแข็งถี่ขึ้นค่ะ กำลังจะไป รพ. ตอนแรกแม่ว่าจะรอไปตามนัดพรุ่งนี้ แต่แม่นอนไม่หลับเลยค่ะ

4y ago

จร้าขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่แหละลูกนะค่ะ ส่วนเรายังไม่ได้ไปเลยแต่แข็งนานก็มีบ้าง

แข็งเหมือนกันเกิดจากอะไรค่ะช่วงนี้แข็งบ่อยๆๆหมอนัดให้นอนโรงพยาบาลวันที่3นี้คะ

ไปรพได้เลยคะ ขอให้คลอดปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังสงสัยยุว่าต้องไป นะ.เลยไหมเวลานี้☺️

ท้องแข็งเกิดขึ้นถี่ๆ ไปถึงรพ.ปาดมดลูกเปิดไหมคะ?

ไปโรงบาลเลยนะคะ จะคลอดแล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

แม่คลอดน้องยังคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ