ท้อง37สัปดาห์ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะไม่มีอาการปวดท้องแต่ท้องแข็งถี่

ท้อง37สัปดาห์ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

ไปดีกว่าค่ะแม่ เค้าแข็งไม่ถี่ขนาดนี้ยังโดนฉีดยากระตุ้นปอดน้องมา2เข็มเลยค่ะ

ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ