39+4 คะ

แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ ออกสีน้ำตาล ไม่มีกลิ่นคะ

39+4 คะ
5 ตอบกลับ

ลองใส่ผ้าอนามัยนะคะจะได้สังเกตุง่ายว่าที่ออกมาคือเลือดหรือเปล่า

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะน้องคลอดเเล้วคะ

4y ago

ขาวเลย กี่โลค่ะแม่😍

ยังค่ะเเม่ ใส่ผ้าอนามัยดูค่ะ มันจะชัดเจนขึ้น

4y ago

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจและความปลอดภัยนะคะ

ปรึกษาหมอก็ดีค่ะแม่

หาหมอค่ะ