ท้องแรก

แบบนี้ควรไปรพ.ดีไหมค่ะ คือมีมูกไหลสีน้ำตาลตั้งแต่เมื่อวานไปหาหมอเมื่อวานแล้วหมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน แล้ววันนี้มีเจ็บท้องหน่วง+ท้องแข็งค่ะ 39+3week

ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บทีๆทุก 2-3 นาทีไปเลยคะ แล้วถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดก็ขอคุณหมอนอนรอดูอาการที่ รพ. เลยคะ เพระของเราเจ็บตั้งแต่ 6 โมงเช้าทุกๆ 5-10 นาที เลยขอคุณหมอนอนดูอาการ พอ 4 ทุ่ม ปากมดลูกเปิดเลยคะ