34 W 4D แล้ว มีอาการ ปวดหน่วง ตอนเดินปวดเท้าสุดๆ บางครั้งปวดแสบไปทั้งเท้า ไปหาหมอมาเมื่อไม่กี่วัน น้องกลับหัวแล้ว

แบบนี้ควรหยุดงานประจำเลยดีไหม เราเป็นพนักงานบริการ เสิร์ฟ ยังทำแบบเดิมอยู่ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าจะไม่ไหวแล้ว แม่บ้านอื่นลาคลอดตอนกี่วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาที่ตัวเองไหวเลยค่ะ ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไม่ควรที่จะเดินเยอะนะคะคุณแม่ เพราะเสี่ยงมากค่ะ